Xu hướng thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ cho gia đình hiện nay

Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ là gì?

Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ là một kiểu nhà dân dụng được thiết kế với một tầng trệt và một tầng lầu, với tổng cộng 3 phòng ngủ. Thiết kế này rất phù hợp cho những gia đình có số lượng thành viên trung bình hoặc nhỏ.

Tầng trệt thường bao gồm phòng khách, bếp và WC. Tầng lầu thì có 3 phòng ngủ và một phòng tắm. Mỗi phòng ngủ có thể có kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, tầng lầu còn có thể có một vệ sinh để giải quyết nhu cầu vệ sinh của gia đình.

Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ là gì?
Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ là gì?

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ rất tiết kiệm diện tích và chi phí so với các kiểu nhà khác. Nó cũng cho phép gia đình sử dụng diện tích mặt bằng của nhà một cách hiệu quả, giúp tận dụng tối đa không gian sống.

Tuy nhiên, việc sử dụng diện tích mặt bằng của nhà cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình. Tìm hiểu thêm với BLOG INTERIOR DESIGN.

Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ cần chú ý điều gì?

Khi thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ, điều cần chú ý đầu tiên là phải chia đều không gian sạch sẽ và thoáng mát xung quanh. Không gian sống phải được thiết kế tốt, vừa giải quyết vấn đề để các thành viên đều có thể thoải mái sống, vừa xây dựng nên một không gian thân thiện và hấp dẫn. Cần biệt thự vừa là một không gian đẹp và tiện nghi.

1565841875 4326 thiet ke biet thu

Trong thiết kế, cũng cần phải chú ý đến các yếu tố như sử dụng các màu sắc thích hợp, các tính năng thời trang mới nhất và cảm hứng của người dùng. Phòng khách và bếp phải được thiết kế riêng biệt, nhằm tạo ra một không gian sống độc đáo và chức năng. Cần có một phòng trống phía trước ngôi nhà để có thể thỏa sức cảm hứng, với cửa sổ lớn lớn cung cấp ánh sáng và thoáng mát. Ngoài ra, các phòng ngủ và phòng tắm cũng phải được thiết kế nhằm đảm bảo tối đa sự thoải mái.

Xem thêm: Xây nhà 1 trệt 1 lầu 500 triệu có khả thi không?

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 5×20 đẹp 3 phòng ngủ

Chúng tôi rất vui được phục vụ anh/chị. Để đáp lời câu hỏi của anh/chị, chúng tôi muốn giới thiệu các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x20m đẹp công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ được xây dựng nhiều trong thời gian qua, được cập nhật theo xu hướng thiết kế hiện đại và đẹp nhất tại Avalo.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ phong thủy
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ phong thủy

Tại đây, các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x20m được đề xuất không chỉ gồm 3 phòng ngủ, mà còn bao gồm 3 phòng tắm và 1 bếp. Họ cũng đã được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu hóa diện tích sử dụng với các khu vực riêng biệt như là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và những khu vực khác.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 5x20
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 5×20

Để làm cho nhà trông sang trọng và ấn tượng, các mẫu nhà cũng đã được trang trí bằng các thiết bị đồ nội thất và đồ vật chủ đề phong thuỷ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tận tình của khách hàng, các nhà 1 trệt 1 lầu 5x20m đẹp cũng có thể được sửa lại và cải tiến theo ý muốn của khách hàng. Với các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x20m đẹp tại Avalo, anh/chị sẽ cảm nhận được sự thoải mái, hạnh phúc và trải nghiệm thiết kế hiện đại, đẹp mắt và tối ưu nhất.

Chi phí thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Chi phí thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm những gì được thiết kế, vật liệu được sử dụng, kích thước các phòng, cũng như tổng số tiền bạn sẽ trả. Tuy nhiên, những chi phí rẻ nhất thường bắt đầu từ khoảng 5.000.000 – 10.000.000 đồng.

Phí thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ
Phí thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Để thiết kế một phòng ngủ, bạn cần có ít nhất một thiết bị giường, một tủ quần áo, một tủ đựng đồ, một chiếc bàn làm việc, và một chiếc ghế. Các vật liệu cần thiết để thiết kế một phòng ngủ của bạn có thể bao gồm gỗ, da, sợi, nhôm, kính, gỗ tre, và cao su.

thiet ke noi that la gi 1 33995

Để thiết kế một phòng đầu tiên, bạn có thể sử dụng bề mặt trường sống để thu hút những ý tưởng sáng tạo. Việc sử dụng màu sắc và hình dạng để tạo ra một không gian thân thiện, ấm cúng sẽ giúp bạn có được một phòng ngủ ưng ý.

Thi công nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ tại Avalo
Thi công nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ tại Avalo

Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng nội thất của bạn cũng phải phù hợp với các kích thước của các phòng. Vì vậy, bạn nên trao đổi với nhà thiết kế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173
Email: avalo@avalo.com.vn
Website: https://avalo.vn/