Thiết kế nội thất chung cư 50m2 giá bao nhiêu?

Chung cư 50m2 giá bao nhiêu? Báo giá chung cư 50m2

Giá chung cư diện tích 50m2 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như địa điểm, loại chung cư và gói dịch vụ nội thất của bạn. gói cơ bản của nội thất chung cư dành cho căn hộ 3 phòng ngủ nằm trong khoảng từ 700 triệu – 1,5 tỷ VNĐ. 

Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cũng cần cân nhắc những mẹo tiết kiệm diện tích và thiết kế nội thất nhà 50m2 sao cho hợp lý. Theo BLOG INTERIOR DESIGN , bạn có thể sử dụng các bàn làm việc gấp gọn, bàn ghế và tủ đầu g.iường đa năng để tiết kiệm diện tích để chung cư 50m2 giá báo nhiêu

Thiết kế chung cư 50m2 giá báo nhiêu
Thiết kế chung cư 50m2 giá báo nhiêu

Đừng bỏ lỡ: Gợi ý cách bố trí nhà 50m2 từ các chuyên gia thiết kế

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 50m2

Chung cư 50m2 giá bao nhiêu? Giá thiết kế nội thất chung cư 50m2 có đắt không? Hiện nay, do yêu cầu, phong cách thiết kế và chất liệu khác nhau của khách hàng, bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư sẽ dao động từ 360.000 VNĐ/m2 đến 600. 000 VNĐ/m2.

Ví dụ, giá thiết kế nhà 50m2 2 phòng ngủ sẽ dao động từ 15 – 10 triệu đồng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có giá thành khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline của đơn vị thi công.

Mẫu căn hộ, chung cư 50m2 giá báo nhiêu
Mẫu căn hộ, chung cư 50m2 giá báo nhiêu

Làm cách nào để tiết kiệm diện tích cho chung cư 50m2?

Dưới đây là những điều bạn cần cân nhắc nếu muốn tiết kiệm không gian trong căn hộ 50m² và có câu trả lời chung cư 50m2 giá báo nhiêu. Đầu tiên, chọn đồ nội thất chất lượng tốt nhất. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp đồ nội thất tốt hơn và rẻ hơn bằng cách sử dụng vật liệu tốt hơn.

Tiếp theo, tận dụng tối đa căn phòng. Bạn cần phải có một thiết kế nội thất nhà 50m2 và bố trí nội thất hợp lý của ngôi nhà của bạn để đảm bảo rằng bạn có các khu vực cho văn phòng và phòng ngủ của bạn. Để tiết kiệm không gian, bạn cũng có thể sử dụng bàn gấp đa năng, bàn ghế và bàn cạnh giường ngủ.

Phong cách ảnh hưởng đến chung cư 50m2 giá báo nhiêu
Phong cách ảnh hưởng đến chung cư 50m2 giá báo nhiêu

Cuối cùng, hãy thiết kế một phòng ngủ thật thoải mái, thân thiện và ấm cúng nhưng vẫn đủ diện tích sử dụng. Tại đây, các thành viên được tận hưởng một tổ ấm lý tưởng, hợp lý với không gian đẹp sống thư thái.

Đơn vị thi công và thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội

Công ty Thiết kế Nội Thất Avalo (Avalo Interior Design) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc nội thất. Được thành lập từ năm 2012 bởi các cổ đông đam mê thiết kế.

Đến năm 2017, Avalo với đại diện là kiến trúc sư Lê Quang Thạch đã  được vinh danh với giải thưởng Kiến trúc sư Xanh khu vực châu Á. Với slogan “sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế”, Avalo đề cao tính sáng tạo trong công việc từ ý tưởng lớn nhất đến công năng nhỏ nhất.

Nhận câu trả lời chung cư 50m2 giá báo nhiêu
Nhận câu trả lời chung cư 50m2 giá báo nhiêu

Tại sao nên lựa chọn AVALO?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công và thiết kế nội thất tại Hà Nội tuy nhiên cũng có không ít đơn vị kém chất lượng. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, AVALO tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Quận Cầu Giấy Hà Nội. 

Nhận báo giá chung cư 50m2 giá báo nhiêu từ Avalo
Nhận báo giá chung cư 50m2 giá báo nhiêu từ Avalo

Xem ngay: Công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội

Dưới đây là một số ưu điểm giúp AVALO luôn dược quý khách hàng yêu mến:

  • AVALO cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng. 
  • Đội ngũ kỹ sư của AVALO có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư và có thể tạo ra những giải pháp thiết kế tiết kiệm chi phí linh hoạt, giúp khách hàng có được sự thoải mái và hài lòng nhất.
  • Cách thiết kế nhà 50m2 sáng tạo, tiết kiệm chi phí, các mẫu thiết kế liên tục được cập nhật để bắt kịp xu hướng kiến trúc trên thế giới.
  • Tại AVALO, quý khách hàng có thể tham khảo đa dạng các phong cách: thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển, thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu,…
  •  Chung cư 50m2 giá bao nhiêu? Quý khách hàng cũng có thể xem bảng giá thiết kế nội thất tại AVALO để lựa chọn phù hợp với mong muốn, sở thích và kinh phí. Mọi chi phí thiết kế đều được chúng tôi công khai minh bạch. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173
Email: avalo@avalo.com.vn
Website: https://avalo.vn/