Cải tạo nhà vệ sinh chung cư cần quan tâm những vấn đề gì?

Các lưu ý khi cải tạo nhà vệ sinh chung cư

Các dự án cải tạo nhà vệ sinh chung cư liên quan đến nhiều thay đổi để làm cho phòng tắm này hiện đại và thoải mái hơn. Đáng chú ý nhất, có một số tính năng mới làm cho phòng tắm này tiện lợi hơn nhiều so với phòng tắm thông thường được tìm thấy trong hầu hết các căn hộ tại BLOG INTERIOR DESIGN.

Cải tạo nhà vệ sinh chung cư 70 m2 – nhà anh Tốn
Cải tạo nhà vệ sinh chung cư 70 m2 – nhà anh Tốn

Bồn tắm

Ngoài ra, còn có một buồng tắm vòi sen với một băng ghế và kho lưu trữ dưới băng ghế. Ngoài ra còn có một kệ để đồ vệ sinh cá nhân phía trên mặt bàn. Đây là một không gian tuyệt vời cho những người thuê tòa nhà sử dụng; tuy nhiên, nó có thể gây sợ hãi cho những người mới đến không gian này vì vậy cần thực hiện cải tạo nhà vệ sinh chung cư.

Xem thêm: Có cần thiết phải thiết kế cải tạo nhà chung cư không?

Cải tạo nhà vệ sinh chung cư 70 m2 bởi Avalo
Cải tạo nhà vệ sinh chung cư 70 m2 bởi Avalo

Trước hết, có một bộ phận xử lý rác dưới bồn rửa. Đây là một cải tiến so với các thiết bị xử lý truyền thống vì nó giảm mùi hôi bằng cách nghiền chất thải thực phẩm thành những mảnh nhỏ hơn trước khi đẩy ra khỏi thiết bị. Nó cũng tiết kiệm không gian bằng cách loại bỏ sự cần thiết của một thiết bị bên ngoài bên dưới bồn rửa.

Hệ thống đường ống

Hơn nữa, tất cả các đường ống kết nối với bồn rửa đã được thay thế bằng các kênh liền mạch để đảm bảo vệ sinh tốt hơn và ít vi khuẩn phát triển hơn. Ngoài ra còn có các giá cụ thể cho các mặt hàng Nội thất và cuộc sống khác nhau giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn – bàn chải đánh răng có không gian riêng, trong khi các sản phẩm dành cho tóc có khu vực riêng trên giá riêng.

Cải tạo nhà vệ sinh chung cư bởi Avalo
Cải tạo nhà vệ sinh chung cư bởi Avalo

Ngoài ra còn có một kệ giữa bồn cầu và bồn rửa với hộp đựng xà phòng để người dùng có thể dễ dàng lấy xà phòng và khăn ướt hơn khi họ đang ở trong phòng tắm. Bên cạnh những thay đổi lớn này, một số cập nhật nhỏ giúp phòng tắm này hiện đại và tiện dụng hơn -cũng thân thiện:

Có một cảm biến tự động dưới mỗi bồn trong số ba bồn rửa giúp phát hiện khi không có đủ nước và gửi cảnh báo đến bộ điều khiển gần đó thông qua kết nối Bluetooth.

Gợi ý các nội thất tự động hiện đại

Sau đó, bộ điều khiển sẽ tự động bật nguồn cấp nước bổ sung cho cả ba bồn rửa thông qua hệ thống ống dẫn nước tích hợp của thiết bị. Tất cả những thay đổi này giúp cải thiện vệ sinh bằng cách giúp người thuê dễ dàng tự dọn dẹp hơn mà không cần phải liên hệ với nhân viên bảo trì hoặc gọi thêm nguồn cung cấp nước từ bên ngoài.

Tham khảo: Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá thiết kế nội thất

Cải tạo nhà vệ sinh chung cư hiện đại
Cải tạo nhà vệ sinh chung cư hiện đại

Ngoài ra, những thay đổi này giúp chủ nhà dễ dàng duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong các đơn vị cho thuê bằng cách giảm khối lượng công việc của họ trong khu vực cụ thể này của tài sản của họ.  

Ngoài các tính năng hiện đại, phòng tắm này tận dụng rất tốt không gian để đồ mọi thứ người thuê cần đều có thể dễ dàng truy cập và khuất tầm nhìn khi không sử dụng. Các thành phần đồ vệ sinh cá nhân đã được thiết kế lại để cải thiện sự tiện lợi và sức khỏe bằng cách giảm các bước cần thiết để bảo trì trong cải tạo nhà vệ sinh chung cư.

Dự án cải tạo nhà vệ sinh chung cư bởi Avalo
Dự án cải tạo nhà vệ sinh chung cư bởi Avalo

Những cải tiến này cho thấy rằng chủ nhà và người quản lý tài sản hiểu rằng hạnh phúc của người thuê nhà phụ thuộc vào việc làm cho không gian sống của họ thoải mái – bao gồm việc làm cho phòng tắm sạch sẽ và dễ tiếp cận mà không có sự can thiệp từ bên ngoài hoặc công việc bảo trì ảnh hưởng đến việc người thuê sử dụng các tiện nghi trong đơn vị của họ.

Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư cũ trọn gói uy tín, ưu đãi

Avalo - địa chỉ thiết kế nội thất chung cư cũ trọn gói uy tín
Avalo – địa chỉ thiết kế nội thất chung cư cũ trọn gói uy tín

Avalo rất chú trọng vào tính chuyên môn hóa. Nên chúng tôi chỉ và chỉ thiết kế các công trình về nhà ở: Biệt Thự, Căn hộ Chung cư, Nhà phố nhà ống. Các thiết kế luôn được chúng tôi trau chuốt bằng nhiều kỹ năng và kinh nghiệm của hơn 9 năm hoạt động về kỹ-nghệ thuật.

Và với Avalo, điều khó nhất cũng là điều quan trọng nhất trong mỗi thiết kế nội thất. Chính là tính phù hợp với từng cá tính của gia chủ. Bởi vậy mà các Thiết kế nhà đẹp ở Avalo luôn khác biệt. Những công trình “may đo” không dành cho số đông dù là không gian nhỏ nhất như cải tạo nhà vệ sinh chung cư.

Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173
Email: avalo@avalo.com.vn
Website: https://avalo.vn/